Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016” do chính người tiêu dùng bình chọn.

Để có được thành quả này đó là sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Sơn CPON Việt Nhật đã nỗ lực không ngừng xây dựng trong thời gian qua. Với mục tiêu đặt lợi ích quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chắc chắn Sơn Cpon Việt Nhật sẽ có những bước tiến xa hơn nữa.

 

Tham dự tại Lễ trao giải có đồng chí Nguyễn Đức Kiên – Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo của Bộ Công thương và đông đảo các phóng viên truyền hình, báo chí.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Ông Nguyễn Đình Sùng – Chức vụ:Trợ lý Giám đốc đã đến dự và đón nhận danh hiệu cao quý, bằng khen và kỷ niệm chương của chương trình.

 

Ông Nguyễn Đình Sùng đại diện BLĐ Công Ty Sơn Cpon Việt Nhật đến dự và đón nhận danh hiệu cao quý

 

Chương trình giao lưu nghệ thuật tự hào thương hiệu sản phẩm dịch vụ Việt Nam được truyền hình trực tiếp vào lúc 09h30 ngày 09/10/2016 trên sóng truyền hình HÀ NỘI 1

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh sóng Hà Nội 1


Chụp ảnh lưu niệm giữa ban tổ chức cùng với ban lãnh đạo các doanh nghiệp

 

Tham khảo các trang báo đưa tin:

http://hanoitv.vn/chuong-trinh-tu-hao-thuong-hieu-san-pham-dich-vu-viet-nam-phan-1-v51774.html

http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/long-tho-nhan-giai-thuong-hieu-san-pham-dich-vu-noi-tieng-2016-3479614.html


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót

  10 ý tưởng trang trí đón Giáng sinh cho không gian nhỏ