Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn

Bạn có mong muốn mở đại lý sơn nhưng còn băn khoăn việc mở đại lý cần bao nhiêu vốn? Đó là cũng thắc mắc của rất nhiều quý đối tác khi có nhu cầu kinh doanh nói chung và muốn mở đại lý sơn nói riêng. Để phần nào giải đáp những băn khoăn đó, bạn hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để có thể biết được những thông tin cần thiết nhé.

Thực tế mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2 không khó như nhiều người nghĩ. Số vốn họ bỏ ra đầu tư ban đầu hoàn toàn là ở chính họ thỏa thuận với nhà cung cấp sơn. Nhưng dù bất kể như thế nào bạn cần xác định được 3 loại vốn đầu tư chính, cụ thể là:

1. Vốn xây dựng mặt bằng kinh doanh:

Là số vốn phải bỏ ra để xây dựng cơ sở hạ tầng – là mặt bằng để bạn làm đại lý sơn (Đối với Công ty sơn Cpon Việt Nhật, quý đối tác sẽ được công ty cấp miễn phí biển bạt).

2. Vốn nhập hàng ban đầu:

Đây là phần vốn chi phí bạn bỏ ra để mua được những kiện hàng là các thùng sơn nước về địa điểm mà bạn kinh doanh.

Vốn này không bao gồm chi phí phòng ngừa rủi ro, chi phí mặt bằng, kho bãi hay các loại chi phí để duy trì hoạt động kinh doanh.

Lưu ý: Sơn Cpon miễn phí vận chuyển đơn hàng cho các đại lý.

3. Vốn nợ tồn đọng:

Đây là số vốn được dự trù trong kinh doanh, nhằm phòng ngừa các trường hợp khách hàng chịu nợ, không thanh toán ngay mà hẹn một khoảng thời gian mới thanh toán tiền sơn. Do vậy, bạn sẽ không thể chờ khách hàng trả nợ rồi mới nhập hàng tiếp. Và đương nhiên vốn ban đầu sẽ phải tăng lên.

Số tiền lưu động từ 30 triệu đến 100 triệu đồng là vốn hợp lý an toàn nhất nếu bạn muốn mở đại lý nhỏ. Sơn Cpon chúc bạn sẽ có kế hoạch mở đại lý sơn ban đầu suôn sẻ, thuận lợi và thành công. Để nhận được sự tư vấn mở đại lý sơn, xin quý khách bấm vào đây để xem thêm hoặc liên hệ với Công ty sơn Cpon Việt Nhật theo hotline: 0904 605 369.

XEM THÊM >>> Công ty sơn Cpon Việt Nhật tuyển đại lý, nhà phân phối


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót