TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Công ty Sơn CPON Việt Nhật hướng đến mục tiêu sẽ trở thành nhà sản xuất các loại sơn trang trí chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất, mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống và môi trường xung quanh. Chúng tôi phấn đấu tạo ra một môi trường làm việc hòa thuận và năng động nhằm tối ưu hóa khả năng của mỗi con người, nơi mà mỗi thành viên cảm thấy tự hào được làm việc, để nâng cao chất lượng sống của bản thân và mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống.

Xem thêm
TẦM NHÌN
Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Sơn CPON Việt Nhật chuyên sản xuất các chủng loại sơn với thương hiệu Sơn CPON: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm... chất lượng cao với công nghệ hiện đại của các tập đoàn sơn và hóa chất hàng đầu.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và các chuyên gia đầu ngành về hóa chất, vật liệu chống thấm của Nhật Bản, chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn cao cấp phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Phương châm hoạt động của Công ty Sơn CPON Việt Nhật là lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của thương hiệu, chúng tôi mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng để thương hiệu Sơn CPON ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

Xem thêm
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Công ty Sơn CPON Việt Nhật được xác định dựa trên các trụ cột: 
- Con người  
- Công nghệ
- Sản phẩm tốt nhất

Mục đích đầu tư vào hai yếu tố “Con người”“Công nghệ” là tạo ra những “Sản phẩm tốt nhất” mang thương hiệu Sơn CPON Việt Nhật, tất cả sản phẩm của Công ty Sơn CPON Việt Nhật được đưa ra thị trường phải đảm bảo đủ ba yếu tố: Chất lượng cao, Dịch vụ hoàn hảo và Thân thiện với môi trường.

Xem thêm
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
SỨ MỆNH
SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

- Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho các chủ sở hữu và đối tác dựa trên sự: Minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và công nghệ sản xuất.
- Hài hòa những lợi ích của đối tác, khách hàng, người lao động dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.
- Bảo vệ môi trường trong tất cả các công đoạn sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường bằng các cam kết:
+ Hiểu rõ các vấn đề về môi trường và chia sẻ thông tin với cộng sự của chúng tôi.
+ Phát triển các giải pháp hiệu quả để đưa ra các thay đổi nhằm bảo vệ môi trường.

Xem thêm
CAM KẾT CHÂT LƯỢNG

CAM KẾT CHÂT LƯỢNG

Sơn CPON Việt Nhật là dòng sơn được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản.

Xem thêm
CAM KẾT CHÂT LƯỢNG